Lý luận và thực tiễn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán Nhà nước tại Việt Nam - một số góp ý cho dự thảo pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán Nhà nước - Trần Trọng Đại (2023)
Một sốvấn đềchung vềxửphạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước; Thực trạng vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước; Một sốhạn chế, bất cập trong quy định vềxửphạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán; Một sốgóp ý đối với dựthảo Pháp lệnh vềxửlý vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước và Một sốgiải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật vềxửlý vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước.