Chuẩn mực quốc tế và pháp luật của một số quốc gia về hoạt động mua sắm công - Lê Tuấn Anh (2023)
|Chuyên đề tập trung phân tích về: (i) Chuẩn mực quốc tế về mua sắm công; (ii) Pháp luật của một số quốc gia về hoạt động mua sắm công; (iii) Cơ hội và thách thức cho Việt Nam khi hội nhập lĩnh vực mua sắm công.