Chống lợi dụng quyền cổ đông lớn để thao túng hoạt động của Ngân hàng - Lê Xuân Nghĩa (2023)
|Bài viết trình bày thực trạng và kiến nghị các biện pháp để chống lợi dụng quyền cổ đông lớn để thao túng hoạt động của Ngân hàng