Đánh giá kết quả thực hiện và công tác đổi mới, nâng cao hiệu quả sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ - Đoàn Thanh Thọ (2022)
Tác giả đánh giá kết quả thực hiện và công tác đổi mới, nâng cao hiệu quả sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ.