Kết quả sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ, thực hiện nhiệm vụ, phát triển phòng thí nghiệm, doanh nghiệp khoa học và công nghệ - Đỗ Hồng Giang (2023)
Tác giả trình bày kết quả sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ, thực hiện nhiệm vụ, phát triển phòng thí nghiệm, doanh nghiệp khoa học và công nghệ.