Đề xuất, kiến nghị nâng cao hiệu quả trích lập, quản lý và sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ - Lê Như Quân (2023)
Tác giả trình bày những kết quả, hạn chế và đề xuất, kiến nghị nâng cao hiệu quả trích lập, quản lý và sử dụng quỹ phát triển khoa học và công nghệ.