Tái cấu trúc hệ thống tài chính Việt Nam: 10 năm nhìn lại - Võ Trí Thành (2023)
Tác giả trình bày những thành tích đạt được và những bất cập, hạn chế trong tái cấu trúc hệ thống tài chính Việt Nam 10 năm qua và khuyến nghị trong thời gian tới.