Chính sách tài khóa hỗ trợ ổn định và phục hồi kinh tế giai đoạn 2022 - 2025: thực trạng và giải pháp - Vũ Sỹ Cường (2022)
Trong bài viết, ngoài mở đầu và kết luận, phần một sẽ là những đánh giá khái quát về chính sách tài khóa năm 2021-2022, phần 2 là những thách thức đặt ra cho năm 2023 và phần 3 là một số giải pháp chính sách cho năm 2023 và giai đoạn 2023-2025.