Thị trường vốn Việt Nam – thực trạng và giải pháp phát triển bền vững - Vũ Nhữ Thăng (2022)
Trên cơ sở đánh giá những kết quả đạt được, nhận diện những vẫn đề còn tồn tại, khó khăn thách thức trong giai đoạn tới, bài viết đưa ra một số giải pháp,khuyến nghị đểphát triển an toàn, ổn định, bền vững thịtrường vốn Việt Nam trong giai đoạn tới.