Tài chính và quản trị cho một Việt Nam chuyển dịch năng lượng công bằng - Ramla Khalidi (2023)
Tác giả trình bày về tài chính cho quá trình chuyển đổi năng lượng công bằng và quản trị và chuyển đổi năng lượng cân bằng.