Một số ý kiến đóng góp vào Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Bùi Văn Đức (2023)
|Tác giả trình bày một số ý kiến đóng góp vào Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.