Những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến lĩnh vực chứng khoán (có yếu tố nước ngoài) và hướng khắc phục (2022)
Tác giả trình bày những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến lĩnh vực chứng khoán (có yếu tố nước ngoài) và hướng khắc phục.