Nghị quyết 42 và thực trạng vấn đề xử lý nợ xấu - Trần Thị Vân Hoa (2023)
Những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết 42 về xử lý nợ xấu và nướng mắc và những vấn đề đặt ra trong quá trình thực hiện NQ 42.