Xử lý triệt để nợ xấu, lành mạnh hóa các tổ chức tín dụng - Lý Trung Chiến (2021)
Trong phạm vi bài viết này, qua đánh giá những kết quả đạt được trong xử lý nợ xấu ở Việt Nam, gắn với việc thực hiện Nghị quyết 42 qua nhiều góc nhìn khác nhau, tác giả phân tích một số hạn chế, các vấn đề đặt ra cần được quan tâm để có giải pháp phù hợp nhằm xử lý triệt để nợ xấu, lành mạnh hóa các TCTD.