Những vướng mắc, bất cập và một vài giải pháp cho quản lý nợ xấu tại Việt Nam - Lý Trung Chiến (2023)
Hệ thống Văn bản quy phạm về xử lý nợ xấu; Thực tiễn công tác xử lý nợ xấu của các TCTD, AMC tại Việt Nam; Những vướng mắc, bất cập trong thực hiện xử lý nợ xấu của các TCTD, AMC hiện nay; Thực trạng hoạt động của các AMC ở Việt Nam và kiến nghị giải pháp.