Kinh nghiệm quản lý nợ xấu của hàn quốc và quá trình hình thành công ty quản lý tài sản Hàn Quốc - Trần Thu Huyền (2023)
Trình bày kinh nghiệm quản lý nợ xấu của hàn quốc và quá trình hình thành công ty quản lý tài sản Hàn Quốc.