Những vướng mắc, bất cập về trình tự, thủ tục đấu giá tài sản - Đỗ Thị Hồng Hạnh (2023)
|Những vướng mắc, bất cập về trình tự, thủ tục đấu giá tài sản đặt ra trong thực tiễn hiện nay và đề xuất giải pháp khắc phục và hoàn thiện thực hiện chuyển đổi số, đẩy mạnh đấu giá trực tuyến nhằm khắc phục tình trạng thông đồng, dìm giá, “xã hội đen” và các hiện tượng tiêu cực liên quan đến hoạt động đấu giá tài sản.