Một số góp ý nhằm tăng cường tính khả thi của Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Lương Trung Hiếu (2023)
|Trình bày sự cần thiết sửa đổi Luật Các tổ chức tín dụng và một số góp ý cụ thể vào dự thảo Luật để tăng cường tính khả thi khi Luật được ban hành.