Bàn về vấn đề xử lý nợ xấu và khung pháp lý xử lý nợ xấu trong dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Lương Trung Hiếu (2023)
|Nhận định chung về nợ xấu và xử lý nợ xấu; Vấn đề xử lý nợ xấu trong xây dựng dự thảo Luật sửa đổi Luật Các tổ chức tín dụng.