Pháp luật về các tổ chức tín dụng ở mỹ và một số kinh nghiệm góp ý vào Dự thảo Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Nguyễn Thị Mơ (2023)
|Trên cơ sở tham khảo pháp luật quy định về ngân hàng tại Mỹ, tác giả góp ý một số ý kiến về việc sửa đổi Dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng.