Một số góp ý đối với Báo cáo của Chính phủ về việc đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện những tháng đầu năm 2022 - Lê Phương Thảo (2022)
|Trình bày kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện những tháng; đối với Báo cáo của Chính phủ về việc đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước năm tình hình thực hiện những tháng đầu năm 2022.