Người có liên quan và vấn đề giám sát định chế tài chính tại Việt Nam - Vũ Nhữ Thăng (2023)
|Bài viết trình bày “Người có liên quan” theo các quy định hiện hành; Vấn đề người có liên quan tại định chế tài chính