Mối liên quan giữa Luật quốc phòng và hệ thống pháp luật với phòng thủ dân sự - Nguyễn Tuấn Anh (2023)
|Phòng thủ dân sự và quy định pháp luật của một sốnước về Phòng thủ dân sự; Mối liên quan giữa luật Quốc phòng và hệ thống pháp luật với Phòng thủ dân sự và Mối liên quan giữa tình trạng khẩn cấp và Phòng thủ dân sự.