Sửa đổi Luật phòng chống mua bán người nhằm đáp ứng công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới - Nguyễn Đức Hoàng (2023)
|Tác giả nêu việc sửa đổi Luật phòng chống mua bán người nhằm đáp ứng công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới.