Một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Phạm Việt Hùng (2023)
|Tác giả nêu một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.