Một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Phạm Việt Hùng (2023)
|Tác giả nêu một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.