Một số ý kiến & kiến nghị liên quan đến dự án Luật phòng thủ dân sự của Việt Nam - Nguyễn Văn Quang (2023)
|Tác giả nêu một số ý kiến về bản chất, nội hàm của các thuật ngữ “Phòng thủ dân sự”, “thảm họa”, “sự cố” dưới góc nhìn khoa học và kiến nghịmột số vấn đề liên quan để dự thảo Luật được hoàn thiện hơn.