Việc xây dựng dự án Luật phòng thủ dân sự của Việt Nam - hệ thống văn bản quy phạm pháp luật Việt Nam & kinh nghiệm của một số nước - Nguyễn Văn Quang (2023)
|Tác giả cho ý kiến về việc xây dựng dự án Luật phòng thủ dân sự của Việt Nam - hệ thống văn bản quy phạm pháp luật Việt Nam và kinh nghiệm của một số nước.