Nhiệm vụ, giải pháp phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực - Trần Thị Hoa (2022)
|Trình bày về cơ quan phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực; trên cơ sở đó đề ra .hiệm vụ, giải pháp phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực.