Xử lý hành vi vi phạm pháp luật về phòng chống tham nhũng, tiêu cực - Trần Thị Hoa (2022)
|Trình bày các quy định về việc xử lý hành vi khác vi phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cơ quan, tổ chức, đơn vị khu vực nhà nước; Quy định về việc xử lý hành vi khác vi phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong doanh nghiệp, tổ chức, khu vực ngoài nhà nước.