Một số nội dung về kiểm soát quyền lực để phòng, chống “lợi ích nhóm” tham nhũng, tiêu cực trong công tác xây dựng pháp luật - Bùi Văn Ngọc (2022)
|Trình bày một số nội dung về kiểm soát quyền lực để phòng, chống “lợi ích nhóm” tham nhũng, tiêu cực trong công tác xây dựng; về kiểm soát quyền lực để phòng chống lợi ích nhóm tham nhũng tiêu cực trong công tác xây dựng.