Đề xuất, giải pháp tăng cường vai trò kiểm toán Nhà nước trong phòng chống tham nhũng - Trần Thị Thu Huyền (2023)
|Tổng quan lý thuyết vềkiểm toántại Việt Nam; Vai trò Kiểm toán Nhà nước trong phòng chống tham nhũng