Thực tiễn triển khai thực hiện các quy định của Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018. Khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân. Kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật - Trương Khánh Hải (2023)
|Thực tiễn triển khai thực hiện các quy định của Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018. Khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân. Kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định của Luật Phòng chống tham nhũng; Khó khăn vướng mắc và nguyên nhân Kiến nghị sửa đổi bổ sung Luật