Thực trạng công tác triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Một số giải pháp, kiến nghị - Lê Thị Hồng Vân (2023)
|Thực trạng công tác triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Một số giải pháp và các biện pháp phòng chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Bình Định và một số giải pháp kiến nghị