Thực trạng công tác giám sát việc phát hiện, xử lý hành vi tham nhũng của Ủy ban Tư pháp Khó khăn, vướng mắc và giải pháp khắc phục - Nguyễn Đình Quyền (2023)
|Thực trạng công tác giám sát việc phát hiện, xử lý hành vi tham nhũng của Ủy ban Tư pháp; Những khó khăn, vướng mắc và giải pháp việc phát hiện xử lý hành vi tham nhũng của Ủy ban Tư pháp.