Thực trạng thục hiện các quy định về biện pháp kiểm soát tài sản, thu nhập – Những khó khăn, vướng mắc và giải pháp khắc phục - Đinh Văn Minh (2023)
|Bài viết trình bày thực trạng thực hiện các quy định về biện pháp kiểm soát tài sản, thu nhập – Những khó khăn, vướng mắc và giải pháp; Giả định về biện pháp kiểm soát tài sản thu nhập; Những khó khăn vướng mắc và giải pháp khắc phục.