Hiệu quả công tác cải cách hành chính; ứng dụng khoa học trong quản lý; việc thực hiện công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan, tổ chức, đơn vị phục vụ công tác phòng, chống tham nhũng - Ngô Sách Thực (2023)
|Hiệu quả công tác cải cách hành chính; ứng dụng khoa học trong quản lý; việc thực hiện công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan, tổ chức, đơn vị phục vụ công tác phòng, chống; Phòng hành chính ứng dụng khoa học trong quản lý việc thực hiện công khai minh bạch trong hoạt động của cơ quan tổ chức đơn vị phục vụ công tác phòng chống tham nhũng