Tổng hợp phiếu đánh giá phân tích kết quả khảo sát đề án ban hành “Quy chế về bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động của đại biểu Quốc hội - Đặng Thị Tuyết Trinh (2022)
|Bài tổng hợp phiếu đánh giá phân tích kết quả khảo sát đề án ban hành “Quy chế về bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động của đại biểu Quốc hội.