Vai trò, vị trí, đặc điểm hoạt động của đại biểu Quốc hội - Lê Thị Thanh Hà (2022)
|Tác giả cho ý kiến về vai trò, vị trí, đặc điểm hoạt động của đại biểu Quốc hội của Đề án ban hành “Nghị quyết quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho ĐBQH”.