Quyền và nghĩa vụ của đại biểu Quốc hội trong học tập, bồi dưỡng - Lê Thị Thanh Hà (2022)
|Tác giả cho ý kiến về Quyền và nghĩa vụ của đại biểu Quốc hội trong học tập, bồi dưỡng của Đề án ban hành “Nghị quyết quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho ĐBQH”.