Quan điểm, mục đích, phương hướng và giải pháp trong đổi mới bồi dưỡng đại biểu Quốc hội - Lê Thị Thanh Hà (2022)
|Mục đích của việc đổi mới công tác bồi dưỡng ĐBQH; Những nguyên tắc của việc đổi mới công tác bồi dưỡng ĐBQH và các giải pháp đổi mới công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội.