Những vấn đề lý luận và thực tiễn về hoàn thiện pháp luật kiểm soát xung đột lợi ích và thu hồi tài sản tham nhũng trong phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Phan Trung Lý
|Mục đích nghiên cứu của đề tài này là xây dựng luận cứ khoa học cho việc hoàn thiện các quy định pháp luật về bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong tình trạng khẩn cấp ở nước ta hiện nay.