Báo cáo chuyên đề “Một số kiến nghị về hoàn thiện Luật phòng, chống tham nhũng và tăng cường hiệu quả tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống tham nhũng” - Nguyễn Mạnh Tiến (2023)
|Trình bày về Luật phòng, chống tham nhũng và tăng cường hiệu quả tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống; Một số kiến nghị về hoàn thiện Luật phòng chống tham nhũng.