Phản biện quan điểm “quyết liệt, đẩy mạnh chống tham nhũng, tiêu cực đã gây tâm lý sợ sai, không dám làm trong cán bộ, đảng viên, làm giảm tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước” - Nguyễn Mạnh Tiến (2023)
|Tác giả trình bày việc phản biện quan điểm “quyết liệt, đẩy mạnh chống tham nhũng, tiêu cực đã gây tâm lý sợ sai, không dám làm trong cán bộ, đảng viên, làm giảm tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của; quyết liệt đẩy mạnh chống tham nhũng tiêu cực đã gây tâm lý sợ sai không dám làm trong cán bộ đảng viên làm giảm tốc độ phát triển kinh tế xã hội của