Quan điểm hoàn thiện pháp luật nhằm phòng, chống tình trạng nhũng nhiễu, tiêu cực, gây phiền hà (tham nhũng vặt) đối với người dân, doanh nghiệp trong cơ quan hành chính Nhà nước - Phạm Quang Hiếu (2023)
|Trong khuôn khổ bài viết, tác giả tập trung nghiên cứu làm rõ thực trạng về những tác động, ảnh hưởng của tham nhũng vặt đến hoạt động sản xuất, kinh doanh ởViệt Nam; một số kiến nghị, đề xuất.