Lựa chọn đối tượng và phương thức kê khai tài sản, thu nhập phục vụ thu hồi tài sản tham nhũng - Phạm Quang Hiếu (2023)
|Trong khuôn khổ bài viết, tác giả đánh giá sâu hơn về kinh nghiệm quốc tế đối với một số khía cạnh liên quan đến yếu tố thông tin đầu vào phục vụ cho việc thu hồi tài sản tham nhũng, có tác động tới hiệu quả của quá trình thu thập và theo dõi thông tin để phòng ngừa và phát hiện ra những khoản thu nhập bất minh. Báo cáo tìm hiểu vềhai chủ đề: (1) Lựa chọn đối tượng phả ikê khai tài sản, thu nhập; và (2) Xác minh thông tin kê khai tài sản, thu nhập.