Thực tiễn thi hành pháp luật mua bán người và vấn đề hoàn thiện pháp luật đáp ứng yêu cầu phòng, chống tội phạm hiện nay - Bùi Thị Nương (2022)
|Thực tiễn thi hành pháp luật mua bán người và vấn đề hoàn thiện pháp luật đáp ứng yêu cầu phòng, chống tội phạm; Tội mua bán người và vấn đề hoàn thiện pháp luật đáp ứng yêu cầu phòng chống tội phạm hiện nay