Đổi mới thể chế theo hướng cộng đồng để phát triển nông nghiệp nông thôn - Đặng Kim Sơn (2023)
|Trình bày việc đổi mới thể chế theo hướng cộng đồng để phát triển nông nghiệp, nông thôn và Tổ chức cộng đồng nông thôn -bài học trong và ngoài nước và những việc phải làm để phát triển tổc hức cộng đồng.