Tác động của nuôi trồng thủy sản đối với cộng đồng trong hệ thống rừng ngập mặn miền Bắc Việt Nam - Đỗ Huy Long (2022)
|Đánh giá tác động của các mức độ nuôi trồng thủy sản khác nhau đối với sinh kế và mạng lưới xã hội của ba hệ thống rừng ngập mặn ở miền Bắc Việt Nam để cung cấp hiểu biết sâu sắc về khảnăng chống chịu của các cộng đồng này để thay đổi.