Nhân giống cá tra sọc dưa chịu mặn để nuôi cá tra bền vững ở Đồng bằng Sông Cửu Long - Đỗ Huy Long (2022)
|Trong chuyên đề này, tác giả đã nếu kết quả thực hiện một chương trình chọn lọc nhằm phát triển dòng cá da trơn sọc có thể sống sót và phát triển nhanh trong môi trường mặn.